SIÊU SALE

Men AZ48 Hỗ Trợ Tiêu Hóa - AZ Pharma

  • Tên sản phẩm: Men AZ48 Hỗ Trợ Tiêu Hóa - AZ Pharma
  • Đánh giá:
  • Giá đang bán: 295,000 đ
  • Sản phẩm sẽ được bán và giao hàng trực tiếp bởi Nhà cung cấp.
  • Số lượng đặt hàng sẽ được nhân viên chốt với quý khách hàng khi gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin mua hàng chính xác, để nhân viên Nhà cung cấp có thể liên hệ lại để tư vấn trực tiếp được thuận lợi nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


THƯƠNG HIỆU: AZ48

NGUỒN GỐC/ XUẤT XỨ: Viện Công nghiệp thực phẩm Bộ Công Thương – Việt Nam

THÀNH PHẦN: - Chất xơ hòa tan FOS: (chiết xuất _100% _từ thực vật) …………2500mg.

- Tinh chất Chùm ngây ……………………………………………………..300mg.

- Lysine……………………………………………………………………………..40mg.

- Immunepath ……………………………………………………………………10mg.

- Chất xơ Inulin ……………………………………………………………..1700mg.

- Lợi khuẩn: Bacillus subtilis HU58 ≥ 106 CFU/gram. - Kẽm (kẽm gluconat) ………………………………………………………….1mg.

- Vitamin B1 (Thiamin mononitrat) ………………………………………0.5mg.

- Vitamin B2 (Riboflavin) ……………………………………………………0.5mg.

- Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride) ………………………………0.5mg.

- Phụ liệu: Maltodextrin cùng 1 số tá dược vừa đủ 1 gói.

CÔNG DỤNG: - Hỗ trợ làm giảm triệu chứng táo bón, đầy hơi, chướng bụng, hiệu quả nhanh trong 48h sử dụng. - Công nghệ cao thủy phân chất xơ hòa tan, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ ăn ngon tự nhiên, hấp thu tốt và tiêu hóa thức ăn tốt. - Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm sự phát triển của vi khuẩn có hại ở đường tiêu hóa trẻ nhỏ. - Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiêu chảy, loạn khuẩn đường ruột, rối loạn đường ruột. - Giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây bệnh của trẻ, giảm ốm vặt, kích thích ăn ngon. - Sản phẩm giúp cho sự phát triển chiều cao, thể chất, trí não của trẻ em.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: - Sử dụng cho trẻ em từ 6 tháng trở lên và các đối tượng khác như phụ nữ có thai, người cao tuổi. - Trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên và người lớn bị táo bón, táo bón mãn tính. - Trẻ em biếng ăn, lười ăn, chán ăn, còi cọc, chậm lớn, cần phát triển chiều cao. - Người lớn ăn không ngon miệng, khó tiêu, trướng bụng, mệt mỏi hay căng thẳng, ngủ không sâu giấc. - Trẻ em có hệ miễn dịch kém, hay ốm bệnh, hay ốm vặt. - Người rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột với các biểu hiện như: Tiêu chảy, phân sống,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Hòa tan 1 gói sản phẩm trong nước ấm hoặc nước quả, sữa, cháo, bột hay thức ăn đã nấu chín ở nhiệt độ < 35℃. Khuấy đều và cho trẻ ăn trong khi ăn hoặc sau khi ăn 30 phút. - Cần cho trẻ sử dụng đều đặn theo liệu trình ít nhất từ 3-6 hộp (trong 1-2 tháng) để cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, đạt hiệu quả tốt nhất. - Các trường hợp táo bón nặng, mãn tính tới 5-10 ngày không đi vệ sinh thì cần sử dụng liều cao điều trị trong 2-3 ngày. Sau khi trẻ đi vệ sinh được thì giảm liều xuống liều thông thường. - Các trường hợp táo bón do không thể bổ sung được rau củ vào chế độ dinh dưỡng thì cần sử dụng thường xuyên. Duy trì thay thế cho lượng chất xơ trong cơ thể từ rau củ bị thiếu hụt. - Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài để bổ sung chất xơ, vitamin và dinh dưỡng cho cơ thể, an toàn và lành tính như thực phẩm thông thường.

DUNG TÍCH/TRỌNG LƯỢNG/KHỐI LƯỢNG: Hộp: 20 gói x 6g


Hình ảnh Men AZ48 Hỗ Trợ Tiêu Hóa - AZ Pharma
Hình ảnh Men AZ48 Hỗ Trợ Tiêu Hóa - AZ Pharma
Hình ảnh Men AZ48 Hỗ Trợ Tiêu Hóa - AZ Pharma
Hình ảnh Men AZ48 Hỗ Trợ Tiêu Hóa - AZ Pharma
Hình ảnh Men AZ48 Hỗ Trợ Tiêu Hóa - AZ Pharma