SIÊU SALE

Hộp 10 CHIẾC Khẩu Trang TT95-N95 Không Van Chống Bụi Và Bệnh Đường Hô Hấp

  • Tên sản phẩm: Hộp 10 CHIẾC Khẩu Trang TT95-N95 Không Van Chống Bụi Và Bệnh Đường Hô Hấp
  • Đánh giá: (17,140 lượt đánh giá)
  • Khẩu trang N95-KN95 cchống bụi mịn và bệnh đường hô hấp có các tính năng sau:
    - Là loại khẩu trang có cấu tạo đặc biệt, không chỉ ngăn ngừa được các
  • Giá đang bán: 19,000 đ 40,000 đ
  • Đang giảm giá đến 53%. Tiết kiệm ngay: 21,000 đ
  • Hệ thống sieusale.net được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến, sieusale.net không trực tiếp bán bán hàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Khẩu trang N95-KN95 cchống bụi mịn và bệnh đường hô hấp có các tính năng sau:


- Là loại khẩu trang có cấu tạo đặc biệt, không chỉ ngăn ngừa được các hạt bụi nhỏ li ti mà còn chống đến 95% bụi bẩn từ không khí. Nhờ vậy khả năng phòng bệnh cao hơn rất nhiều lần.


- Lọc bụi mịn hiệu quả, bụi PM2.5 nhỏ hơn khoảng 30 lần so với sợi tóc người, có thể đi sâu vào đường hô hấp của chúng ta. Với than hoạt tính, khẩu trang KN95 có thể lọc hiệu quả được loại bụi siêu mịn và siêu độc này, giúp chúng ta tránh được các bệnh gây nguy hiểm từ loại bụi PM2.5 này.


- Lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi ra ngoài đường. 


Bảo vệ bạn tới hơn 95% các loại bụi với 5 lớp lọc bụi gồm vải PP không dệt, than hoạt tính xếp xen kỹ nhau, có thể ngăn cản bụi nhỏ nhất là 0.1 micron.


- Sử dụng sợi thực vật tự nhiên, thân thiện với môi trường cũng như mềm mại với da & không gây kích ứng da, hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra, tạo sự thoải mái khi sử dụng. - Khẩu trang có van hơi thở giúp không gây tích tụ hơi thở nhất là đối với những bạn đeo kính, hơi thở sẽ không bị tích tụ thành sương mù trên kính. Giảm khí nóng của hơi thở. - Kẹp kim loại điều chỉnh vừa khuôn mặt của bạn, không còn cảm giác bị áp lực khẩu trang. Hướng dẫn sử dụng - Sản phẩm không phải là thuốc


 


MCNOJ3Pdp4FpGT7KCw41.jpggJawxMEznMHCXTIRRp2q.jpgef5VEDAEAVzDc66obJtY.jpgpKVmpjnL5QhDmmc7oHm0.jpg